CÔNG TY TNHH SƠN KOVA

Số: 09/TB-KV/2023

                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                     ----------o0o---------

                                                                    Hà Nội, ngày 17 tháng 03 năm 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

   Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm sơn và chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

   Với gần 30 năm hình thành và phát triển, KOVA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải tiến, nâng cao để đáp ứng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khắt khe của thị trường.

   Tuy nhiên, thời gian gần đây, chúng tôi liên tiếp nhận được phản ánh về sự xuất hiện của nhiều sản phẩm sơn mang nhãn hiệu “COVANANO”  với nhiều đặc điểm trên bao bì tương tự, gây nhầm lẫn với các sản phẩm chính hãng của KOVA. Do vậy, Quý khách hàng thắc mắc có mối liên quan nào giữa “COVANANO” và nhãn hiệu KOVA của Công ty chúng tôi hay không.

   Bằng văn bản này, Công ty TNHH Sơn KOVA xin phúc đáp tới Quý Khách hàng và đối tác như sau:

   Toàn bộ các sản phẩm sơn và các chỉ dẫn thương mại (website, bảng giá, biển hiệu, hệ thống sản phẩm, tài liệu marketing…) có chứa dấu hiệu “COVANANO của CÔNG TY CỔ PHẦN KOVA VIỆT NAM hoàn toàn không phải sản phẩm chính hãng của thương hiệu Sơn KOVA chúng tôi.

   Công ty TNHH Sơn KOVA hiện là chủ sở hữu của nhãn hiệu “KOVA” và nhiều kiểu dáng công nghiệp khác có bao gồm thành phần “KOVA” đang được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Các dấu hiệu “COVANANO” mà Công ty CP KOVAViệt Nam đang sử dụng là yếu tố xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu KOVA đã được bảo hộ. Việc sử dụng nhãn hiệu COVANANO cũng như các thiết kế sản phẩm hiện tại của thương hiệu này là hành vi cố ý gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, lợi dụng danh tiếng do KOVA dày công tạo dựng trong nhiều năm qua, cố ý tạo niềm tin cho người tiêu dùng về mối quan hệ giữa COVANANO (chủ sở hữu là Công ty Cổ phần KOVA Việt Nam) và thương hiệu KOVA chính hãng mà trên thực tế mối quan hệ đó không hề tồn tại để kinh doanh, thu lời. Việc các cá nhân, tổ chức sử dụng, sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm có yếu tố xâm phạm sở hữu trí tuệ trên đều là hành vi vi phạm pháp luật.

   Theo thông tin đăng tải trên website: www.covanano.com, Công ty CP KOVA Việt Nam được giới thiệu được thành lập từ năm 1999, với hơn 20 năm hình thành và phát triển nhưng trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, đơn vị này mới được đăng ký vào tháng 01/2021.

   Một số hình ảnh sản phẩm không phải hàng chính hãng thương hiệu KOVA

   Do vậy, Công ty TNHH Sơn KOVA khuyến cáo tới Quý khách hàng và đối tác nên tìm hiểu kỹ, chỉ giao dịch tại hệ thống Đại lý chính hãng của KOVA đăng tải trên website: www.kovapaint.com.vn hoặc liên hệ hotline 024 3764 7750 để được hỗ trợ để tránh mua phải các sản phẩm không đảm bảo, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và sức khỏe người sử dụng.

   Trân trọng./.                                                                                     

Nơi nhận:

Như Kính gửi;
- PKD, VPĐD ;
- Lưu VP.

                                                          CÔNG TY TNHH SƠN KOVA

                                                    (Đã ký)

                                                     P. TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                    BÙI MẠNH THẾ