CÔNG TY TNHH SƠN KOVA

Số: 412/TB-KV/2022

                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                     ----------o0o---------

                                                                    Hà Nội, ngày 17 tháng 09 năm 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm sơn và chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, KOVA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải tiến, nâng cao để đáp ứng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khắt khe của thị trường.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chúng tôi liên tiếp nhận được phản ánh về sự xuất hiện của nhãn hiệu “5KOVA” trên nhiều sản phẩm sơn và tự khẳng định với Quý khách hàng là sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Sơn KOVA. Do vậy, Quý khách hàng thắc mắc có mối liên quan nào giữa “5centerKOVA” và nhãn hiệu KOVA của Công ty chúng tôi hay không.

   Bằng văn bản này, Công ty TNHH Sơn KOVA xin phúc đáp tới Quý Khách hàng và đối tác như sau:

   Toàn bộ các sản phẩm sơn và các chỉ dẫn thương mại (bảng giá, biển hiệu, tài liệu marketing…) có chứa dấu hiệu “5centerKOVA của Công ty CP sản xuất thương mại và xây dựng sơn 5SAOKOVA hoàn toàn không phải sản phẩm chính hãng của thương hiệu Sơn KOVA chúng tôi.

   Công ty TNHH Sơn KOVA hiện là chủ sở hữu của nhãn hiệu “KOVA” và nhiều kiểu dáng công nghiệp khác có bao gồm thành phần “KOVA” đang được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Để bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi đã gửi yêu cầu đến Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ để thực hiện giám định xâm phạm. Theo Kết luận giám định số NH262-22YC/KLGĐ, các dấu hiệu “5KOVA” mà Công ty CP sản xuất thương mại và xây dựng sơn 5SAOKOVA đang sử dụng là yếu tố xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu KOVA đã được bảo hộ. Việc sử dụng nhãn hiệu 5KOVA là hành vi cố ý gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, lợi dụng danh tiếng do KOVA dày công tạo dựng trong nhiều năm qua, cố ý tạo niềm tin cho người tiêu dùng về mối quan hệ giữa 5SAOKOVA và KOVA mà trên thực tế mối quan hệ đó không hề tồn tại để kinh doanh, thu lời.

   Do vậy, Công ty TNHH Sơn KOVA khuyến cáo tới Quý khách hàng và đối tác nên tìm hiểu kỹ, chỉ giao dịch tại hệ thống Đại lý chính hãng của KOVA để tránh mua phải các sản phẩm không đảm bảo, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và sức khỏe người sử dụng.

   Trân trọng./.                                                                                     

Nơi nhận:

Như Kính gửi;
- PKD, VPĐD ;
- Lưu VP.

                                                          CÔNG TY TNHH SƠN KOVA

                                                    (Đã ký)

                                                     P. TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                    BÙI MẠNH THẾ