Ngày 8/3, Tập đoàn Sơn KOVA tổ chức buổi lễ "Gala vinh danh KOVA Painter 2023" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với sự góp mặt của gần 1.000 nhà thầu, thợ thi công. Tại buổi lễ, KOVA trao tặng những phần thưởng hiện vật giá trị nhất của chương trình tới những nhà thầu, thợ thi công xuất sắc và may mắn.

Đại diện KOVA trao giải cho cá nhân đạt Rulo đồng.

   Cụ thể, trong hạng mục giải thưởng xếp hạng toàn chương trình, KOVA đã trao 15 giải Rulo đồng, mỗi giải một chiếc xe máy Honda Wave Alpha trị giá 20 triệu đồng; 10 giải Rulo bạc, mỗi giải một chiếc xe máy Honda Air Blade trị giá 45 triệu đồng; 5 giải Rulo vàng, mỗi giải một chiếc xe máy Honda SH trị giá 90 triệu đồng.

  
10 cá nhân xuất sắc nhận giải Rulo bạc

 

Đại diện Tập đoàn Sơn KOVA trao thưởng cho các nhà thầu, thợ thi công xuất sắc nhận giải Rulo vàng.

   Trong hạng mục giải thưởng may mắn ngẫu nhiên, ngoài các giải đã được trao xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, Tập đoàn Sơn KOVA trao thêm 2 giải nhì là Smart Tivi LG 4K 50 inch trị giá 20 triệu đồng/giải, 2 giải nhất là tủ lạnh LG Inverter 635lít trị giá 41 triệu đồng/giải và giải đặc biệt là 1 ô tô Ford Ranger trị giá gần 700 triệu đồng.

Giải thưởng lớn nhất của lễ gala là một xe ô tô Ford Ranger trị giá gần 700 triệu đồng.

   Phát biểu mở đầu gala, ông Bùi Mạnh Thế - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sơn KOVA - cho biết: "Chương trình KOVA Painter được triển khai với mong muốn gửi lời tri ân tới các nhà thầu xây dựng, thợ thi công đã luôn đồng hành và tin dùng sản phẩm sơn và chống thấm KOVA, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng".

   "Đúng như chủ đề của Chương trình KOVA Painter - Nắm giữ tương lai, Tập đoàn Sơn KOVA cam kết tiếp tục mang đến những quyền lợi và những giá trị tốt hơn cho khách hàng để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường sơn và vật liệu chống thấm, tô điểm cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian", ông Bùi Mạnh Thế chia sẻ thêm.

 Ông Bùi Mạnh Thế - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sơn KOVA - phát biểu khai mạc gala.

   Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay KOVA đã được khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sơn và vật liệu chống thấm tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. Với công nghệ sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sơn và chống thấm KOVA đang từng bước chiếm lĩnh thị trường và ngày càng được khách hàng tin dùng, là thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu sơn ngoại nhập.

   Tiến Thịnh - Báo Dân Trí