Hình dung ra không gian thực tế. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và Dịch vụ tư vấn phối màu  sẽ dùng công cụ kỹ thuật số để chỉnh sửa không gian của bạn cho giống với diện mạo khi khoác lên những màu sơn mới. Dịch vụ này giúp bạn lên kế hoạch sơn phù hợp với các đồ nội thất hoặc chi tiết gắn tường khác một cách dễ dàng.

Nhiều lựa chọn phối màu. Thay vì chỉ đưa ra một phương án phối màu, dịch vụ Tư vấn phối màu của chúng tôi cung cấp nhiều cách phối màu dựa trên hình ảnh tham khảo do bạn tải lên.

Bạn có thể chọn từ những chủ đề màu sắc đa dạng của KOVA, dựa trên bầu không khí bạn muốn tạo ra cho không gian hoặc chọn màu sắc yêu thích làm màu chủ đạo và nhận đề xuất màu sắc bổ trợ cho không gian của bạn.

Đề xuất cá nhân hóa. Công cụ này sẽ cung cấp các gợi ý về màu sắc không chỉ dựa trên hình ảnh tham chiếu mà bạn tải lên, mà còn dựa vào những xu hướng toàn cầu và tư vấn của chuyên gia; từ đó, bạn sẽ có được những gợi ý thiết kế được cá nhân hóa tốt nhất.

Nhận kết quả ngay. Bạn không cần chờ đợi nhân viên hỗ trợ vì công cụ này đã có sẵn trên trang web.  và thực hiện các bước tiếp theo. 

Nền tảng tốt nhất và dễ sử dụng. Dịch vụ Tư vấn phối màu mới của chúng tôi là dịch vụ đầu tiên về mảng này trong ngành, hoạt động với mục tiêu giảm thời gian phản hồi xuống dưới 24 giờ. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng không rườm rà, không phức tạp để giúp quy trình sơn trở nên dễ dàng hơn.