Mẫu nhà phối màu
Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời
Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời
Mã số sản phẩm:K5800-GOLD

Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời

Khối lượng:

Tài liệu kỹ thuật:

Tải xuống

K5800-Gold: Là loại sơn phủ bán bóng ngoài trời chất lượng cao, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để phủ ngoài trời sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit KOVA và sơn lót kháng kiềm K209-Gold.

K5800-Gold: Có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

K5800-Gold: Độ phủ tốt, có khả năng chống nấm, rêu mốc, bụi bẩn tốt, chịu chùi rửa cao. Khô nhanh để thi công, bề mặt sơn bền, mịn màng.

K5800-Gold: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Thời gian khô: - Khô bề mặt: ≤90 phút Khô hoàn toàn: ≤5 giờ

Hạn sử dụng: 1 năm

CÁCH SỬ DỤNG:

   Chuẩn bị bề mặt: 

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi và các lớp sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành sơn phủ. Nên làm nhẵn phẳng tường bằng Matit KOVA ngoài trời MTN-Gold và lót kháng kiềm K209-Gold sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra. Ngoài ra làm phẳng tường cũng sẽ tốn ít sơn hoàn thiện hơn. Nếu tường được làm phẳng bằng Matit, nên lau lại bằng khăn ẩm để loại bỏ các bụi Matit rồi mới thi công sơn K209-Gold và K5800-Gold.

   Thi công: 

Nếu đặc có thể pha thêm 5-10% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1,0-2,0 lít nước cho 1 thùng 20 kg; 0,2-0,4 lít nước cho thùng 4 kg), khuấy thật kỹ (khi đã pha nước thì phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulô mịn phủ 02 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 4-6 giờ. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35oC. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô có thể pha thêm một chút nước.

   Định mức: 5,0-5,5m2/kg (cho 02 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu.

   Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

   Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát≤. Đậy kín, kỹ khi dùng không hết (nếu chưa pha thêm nước).

   Thông tin, cảnh báo vệ sinh, an toàn: Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Sử dụng dụng cụ bảo hộ thích hợp.

   Đóng gói: 4 kg và 20 kg/thùng.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

   Trên cơ sở chất tạo màng. Acrylic, các phụ gia hoạt tính, Titan Oxit, các chất bổ trợ.

Thong ke

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:

Nhập email của bạn để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận được những thông tin về khuyến mại sớm nhất!

@2021 Bản quyền thuộc Tập đoàn Sơn Kova - Design by Nanowebwebaoe