Mẫu nhà phối màu
Sơn màu pha sẵn ngoài trời màu đậm
Sơn màu pha sẵn ngoài trời màu đậm
Mã số sản phẩm:K280-GOLD

Sơn màu pha sẵn ngoài trời màu đậm

Khối lượng:

Tài liệu kỹ thuật:

Tải xuống
  • K280-Gold: là loại sơn hệ Acrylic 100% phủ ngoài trời, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit KOVA MTN-Gold hoặc Bột bả KOVA MB-N. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng ngoài trời của KOVA.
  •   K280-Gold: là sơn pha sẵn với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chất lượng màu luôn ổn định, không phai màu.
  •   K280-Gold: khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, bền, có khả năng chịu chùi rửa.
  •   K280-Gold: không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.
(Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 04:2018/KOVA) 

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt thi công phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ,...Đối với tường mới cần để ít nhất 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ. Nên làm phẳng tường bằng Matit KOVA hoặc bột bả KOVA ngoài trời và sơn lót bằng sơn kháng kiềm K209-Gold trước khi thi công K280-Gold.

Thi công: Nếu đặc, có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1,0 – 2,0 lít nước cho thùng 20kg; 0,2-0,4 lít cho thùng 4 kg). Khuấy thật kỹ (nếu đã pha nước phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulô mịn phủ lên tường từ 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau sau 4-6 giờ. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35°C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Thông tin, cảnh báo vệ sinh, an toàn: Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Sử dụng dụng cụ bảo hộ thích hợp.

Thong ke

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:

Nhập email của bạn để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận được những thông tin về khuyến mại sớm nhất!

@2021 Bản quyền thuộc Tập đoàn Sơn Kova - Design by Nanowebwebaoe