. Tin tức
Mẫu nhà phối màu

Tin tức khác

Thông báo nghỉ Lễ 30.4 & 1.5

 Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm
Thông báo triển khai chương trình "KOVA PAINTER"

Thay lời tri ân và cảm ơn chân thành tới Quý nhà thầu, thợ thi công đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn và chống thấm KOVA trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng thông báo chương trình “KOVA PAINTER”, nội dung cụ thể như sau:

Xem thêm
Khuyến cáo tới Quý Khách hàng và Đối tác

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm sơn và chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, KOVA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải tiến, nâng cao để đáp ứng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khắt khe của thị trường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chúng tôi liên tiếp nhận được phản ánh về sự xuất hiện của nhiều sản phẩm sơn mang nhãn hiệu “COVANANO”  với nhiều đặc điểm trên bao bì tương tự, gây nhầm lẫn với các sản phẩm chính hãng của KOVA. Do vậy, Quý khách hàng thắc mắc có mối liên quan nào giữa “COVANANO” và nhãn hiệu KOVA của Công ty chúng tôi hay không.

Xem thêm
Thông báo đổi từ tem mã màu sang in laser một số mã màu cho các sản phẩm: K360-GOLD, K871-GOLD, CT04T-GOLD và K5500-GOLD

Để thuận tiện trong công tác phân loại, quản lý hàng hoá, kể từ Thứ Hai ngày 20/03/2023, Công ty chúng tôi bổ sung điều chỉnh phương thức đóng gói cho một số sản phẩm pha màu thuộc chủng loại sơn K360-GOLD, K871-GOLD, CT04T-GOLD và K5500-GOLD

Xem thêm
8-3 trao thêm yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Ngày này được tổ chức hàng năm vào ngày 8-3, là một dịp để bày tỏ tình cảm, tình yêu thương đến những người phụ nữ của chúng ta.

Xem thêm
Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2023

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua. Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Âm lịch Quý Mão 2023, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ tết, cụ thể như sau:

Xem thêm
Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty, cụ thể như sau

Xem thêm
Thông báo phương thức dán tem chống hàng giả

Để phù hợp với quy trình sản xuất, đóng gói hiện tại của Công ty chúng tôi cũng như nâng cao hiệu quả của việc sử dụng tem chống hàng giả trên các sản phẩm sơn và chống thấm KOVA, kể từ ngày 15/11/2022, KOVA chính thức triển khai áp dụng phương thức dán tem mới

Xem thêm
Thông báo về việc 5SAOKOVA nhái sản phẩm

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, KOVA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải tiến, nâng cao để đáp ứng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khắt khe của thị trường.

Xem thêm
Thông báo thay đổi từ dán Tem mã màu sang in laser trên vỏ thùng CT04T-GOLD

Để thuận tiện trong công tác phân loại, quản lý hàng hóa, kể từ Thứ Hai ngày 26/09/2022, Công ty chúng tôi chính thức điều chỉnh phương thức đóng gói cho một số sản phẩm pha màu thuộc chủng loại sơn CT04T-GOLD.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:

Nhập email của bạn để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận được những thông tin về khuyến mại sớm nhất!

@2021 Bản quyền thuộc Tập đoàn Sơn Kova - Design by Nanowebwebaoe