Thong ke
Thông báo nghỉ Tết Âm lịch Canh Tý 2020

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
     Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Nguyên đán 2020, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2020

Kính gửi:  Quý Khách hàng

     Căn cứ lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty;
     Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch của Công ty, cụ thể như sau:
     Thời gian nghỉ lễ 01 ngày, Thứ Tư, ngày 01/01/2020 và trở lại làm việc vào Thứ Năm ngày 02/01/2020.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

 Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

   Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 01/12/2019, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 08 (tám) sản phẩm, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 09/07/2019, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 11 sản phẩm.

Thông báo tìm kiếm ứng viên cho Giải thưởng KOVA lần thứ 17-2019

Giải thưởng Kova hiện đang tìm kiếm các ứng viên để trao giải ở bốn hạng mục (trị giá từ 8 đến 50 triệu đồng/ giải). Đồng thời, người đạt giải còn được hỗ trợ các chi phí đi lại, ăn ở để đến tham dự Lễ trao giải thưởng, cùng nhiều quyền lợi giá trị khác.

Thông báo nghỉ lễ 30.04 & 01.05.2019

    Căn cứ lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động (30/04/2019 - 01/05/2019) của Công ty;
 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04/2019 & 01/05/2019 của Công ty.

Thông báo nghỉ lễ Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019

Thông báo về việc nghỉ lễ Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019.
Công ty thông báo về Kế hoạch nghỉ Tết Âm lịch Kỷ Hợi năm 2019 và thời gian trở lại làm việc sau kỳ nghỉ cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi tem chống hàng giả

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày Thứ Ba, 28/08/2018 tất cả các chủng loại sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA do Công ty chúng tôi sản xuất sẽ chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 28/08/2018, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 07 (bảy) sản phẩm.

Thông báo Nghỉ lễ 30/4 & 01/05

Căn cứ Bộ luật lao động của Nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định về việc nghỉ các ngày lễ và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp lễ;

 Căn cứ tình hình thực tế công việc của Công ty;