Thong ke
Thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2022

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.    Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Âm lịch Nhâm Dần 2022, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết


Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2022

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

Án phạt 6 năm tù giam cho hành vi sản xuất, buôn bán sơn giả nhãn hiệu KOVA

Theo cáo trạng của VKSND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương: Vũ Xuân Khánh (sinh năm 1984) ở thôn Nghĩa, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương không có giấy phép kinh doanh sơn và cũng không làm đại lý cho bất cứ công ty sơn nào.


Bài học đắt giá cho đối tượng sản xuất, buôn bán sơn KOVA giả

TAND thị xã Kinh Môn vừa tuyên phạt Vũ Xuân Khánh (SN 1984, trú tại Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương) 6 năm tù về tội sản xuất, buôn bán hàng giả.


Lĩnh 6 năm tù vì bán sơn giả "xem có giống hàng thật không"

Tình trạng làm hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường không chỉ "móc túi" người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và uy tín của những công ty làm ăn chân chính.


Ra mắt Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời K5800-GOLD

 Với mong muốn không ngừng đa dạng hoá chủng loại sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng, sau một thời gian dài nghiên cứu, kể từ ngày 01/12/2021, Công ty chúng tôi chính thức ra mắt thị trường sản phẩm Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời K5800-GOLD với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng cao, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, xây dựng.


Thông báo ra mắt 04 sản phẩm sơn Dự án

Với mong muốn không ngừng đa dạng hoá hệ thống sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng - Đối tác. Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, kể từ ngày 01/12/2021, Công ty chúng tôi chính thức ra mắt thị trường 04 chủng loại sản phẩm thuộc hệ sản phẩm sơn Dự án với nhiều ưu điểm riêng, phù hợp cho các công trình, dự án có những yêu cầu đặc thù về độ bền, thẩm mỹ và chi phí đầu tư


Thông báo thay đổi từ dán tem mã màu sang in laser trên vỏ thùng

   Để đáp ứng nhu cầu trong công tác phân loại, quản lý hàng hoá, kể từ Thứ Hai ngày 15/11/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA chúng tôi chính thức điều chỉnh phương thức đóng gói cho một số sản phẩm pha màu thuộc chủng loại sơn K360-GOLD, K871-GOLD và K5500-GOLD. Theo đó, một số mã màu của các sản phẩm nêu trên sẽ được Công ty TNHH Sơn KOVA thay đổi từ dán tem mã màu sang in laser trực tiếp trên vỏ thùng thành phẩm, cụ thể như sau


Thông báo về việc ngừng pha sẵn, chuyển sang pha màu cho sản phẩm K180-GOLD và K280-GOLD

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
   Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường cũng như mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn tới Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi chính thức thay đổi phương thức pha màu đối với hai chủng loại sản phẩm Sơn màu pha sẵn trong nhà K180-GOLD và Sơn màu pha sẵn ngoài trời K280-GOLD (gồm cả màu nhạt và màu đậm). Theo đó, kể từ ngày 03/11/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA triển khai một số nội dung, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi Bảng chào giá sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.
 Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chuỗi cung ứng toàn cầu chịu tác động nặng nề, nguồn nguyên vật liệu trở nên khan hiếm. Mặc dù Công ty chúng tôi đã cố gắng giữ bình ổn giá nhưng do biến động của thị trường trong nước và ngoài nước dẫn đến giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao. Vì vậy, kể từ ngày 04 tháng 10 năm 2021