Thong ke
Thông báo ngừng sử dụng chất liệu màng in decal trên vỏ thùng

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

   Với nỗ lực vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa từng bước điều chỉnh để kế hoạch sản xuất ổn định trở lại, kể từ ngày 15/09/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức ngừng sử dụng màng in decal cho 03 chủng loại sản phẩm, cụ thể như sau

Trao tặng 2.9 tỷ đồng tiếp sức cho Sinh viên các trường Y dược tham gia chống dịch COVID-19

Nhằm động viên cho các em sinh viên tình nguyện chống dịch và lan tỏa hơn nữa tinh thần xung phong, nhân ái đến các thế hệ trẻ, Quỹ Giải thưởng KOVA (do các công ty thuộc Tập đoàn Sơn KOVA đóng góp) kết hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam quyết định trao tặng cho sinh viên thuộc 17 trường Đại học & Cao đẳng Y dược tham gia công tác chống dịch trên cả nước, với tổng số tiền 2,9 tỷ đồng, với ba mức 100, 150 và 200 triệu đồng/ mỗi trường.

Thông báo sử dụng song song hai chất liệu in trên bao bì sản phẩm

 Hiện tại, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó có thành phố Hà Nội. Điều này đã ảnh hường rất lớn đến hoạt động của Công ty chúng tôi. Do vậy, Công ty TNHH Sơn KOVA đã có sự điều chỉnh trong kế hoạch sản xuất và tạm thời áp dụng song song hai phương án in bao bì trên vỏ thùng: màng in chuyển nhiệt (chất liệu đang sử dụng) và màng in decal cho 03 chủng loại sản phẩm với thiết kế và nội dung không thay đổi, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

 Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
  Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo kế hoạch nghỉ làm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
  Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Thành phố Hà Nội, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 được phát hiện trong cộng đồng ngày một tăng, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khoẻ cho CBNV, Quý Khách hàng và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-UBND ký ngày 23/07/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Công ty chúng tôi xin thông báo kế hoạch nghỉ làm việc đến Quý Khách hàng, cụ thể như sau: 

Thông báo nghỉ Lễ 30.4 & 1.5

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
   Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương

 Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
   ông ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau

Thông báo thay đổi Bảng giá từ ngày 01/03/2021

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

   Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Âm lịch Tân Sửu 2021, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết, cụ thể như sau:

Vụ án buôn bán và làm giả nhãn hiệu sơn KOVA ở Hải Dương vẫn chưa có kết quả điều tra?

Bắt quả tang, thu giữ hàng chục thùng sơn giả nhãn mác sơn KOVA khi các đối tượng đang tiến hành giao dịch với một cửa hàng sơn trên địa bàn phường Phạm Thái (thị xã Kinh Môn, Hải Dương) vào sáng ngày 14/10/2020. Tuy nhiên, đến nay, dù đã khởi tố vụ án, nhưng đã hơn 3 tháng trôi qua, Công an thị xã Kinh Môn vẫn chưa có kết quả điều tra cụ thể.