Thong ke
Thông báo nghỉ Lễ 30.4 & 1.5

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
   Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương

 Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
   ông ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau

Thông báo thay đổi Bảng giá từ ngày 01/03/2021

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

   Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Âm lịch Tân Sửu 2021, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết, cụ thể như sau:

Vụ án buôn bán và làm giả nhãn hiệu sơn KOVA ở Hải Dương vẫn chưa có kết quả điều tra?

Bắt quả tang, thu giữ hàng chục thùng sơn giả nhãn mác sơn KOVA khi các đối tượng đang tiến hành giao dịch với một cửa hàng sơn trên địa bàn phường Phạm Thái (thị xã Kinh Môn, Hải Dương) vào sáng ngày 14/10/2020. Tuy nhiên, đến nay, dù đã khởi tố vụ án, nhưng đã hơn 3 tháng trôi qua, Công an thị xã Kinh Môn vẫn chưa có kết quả điều tra cụ thể.

Những hình ảnh trao giải "Tri ân Khách hàng năm 2020"

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình “Tri ân khách hàng năm 2020” của Tập đoàn Sơn KOVA, hàng trăm nghìn quà tặng đã được trao đến tay khách hàng.
100 Điện thoại Samsung (Trị giá 5.000.000đồng/ điện thoại)
1000 Máy mài Amax (Trị giá 2.000.000đồng/ điện thoại)
3000 Bình giữ nhiệt KOVA (Trị giá 500.000đồng/ bình)
Hàng trăm nghìn thẻ nạp điện thoại có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2021

Căn cứ lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty;
Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty, cụ thể như sau:.

Tri ân khách hàng

Thay lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm Sơn và chống thấm KOVA trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng thông báo chương trình "Tri ân khách hàng năm 2020", nội dung cụ thể như sau:

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 15/12/2020

Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09/2020

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09/2020 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi Bảng giá

 Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao, kể từ ngày 02 tháng 07 năm 2020, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức áp dụng "Bảng chào giá Sơn trang trí, sơn phủ sàn, mattit, chống thấm và Sơn đặc biệt" với đơn giá mới cho các sản phẩm của Công ty.