Mẫu nhà phối màu
Sơn hạt (Mẫu theo Catalogue)
Sơn hạt (Mẫu theo Catalogue)
Mã số sản phẩm:KGP

Sơn hạt (Mẫu theo Catalogue)

Khối lượng:

Tài liệu kỹ thuật:

Tải xuống
  • KGP là những hạt sơn hình cầu hay elip với nhiều màu sắc được liên kết với nhau bằng những phụ gia, hình thành mối liên kết đan chéo, bám chắc vào bề mặt tường, gỗ, thạch cao. Những hạt sơn bền với hoá chất, nước và có tính thông hơi, giải quyết triệt để sự đổ mồ hôi trên bề mặt tường khi thời tiết có độ ẩm cao.
  • Sơn KGP có nhiều màu và đặc biệt trên một bề mặt sơn có thể cùng một lúc tạo nhiều màu khác nhau. Sơn chịu lau chùi, cách nhiệt, cũng có thể hình thành lớp sơn lấp lánh tăng vẻ đẹp lộng lẫy trong các phòng ngủ, phòng khách...
  • Đây là loại sơn chuyên dùng cho sơn trong nhà, tạo ra sự lộng lẫy cho căn phòng, cũng có thể áp dụng cho tường đứng ở mặt tiền hoặc cột.

Chuẩn bị bề mặt:

  •  Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc.
  •   Đối với tường mới cần ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ.
  • Cần làm phẳng bề mặt thi công bằng Matit Kova MTT-Gold hay MTN-Gold dạng dẻo đặc (không sử dụng các loại bột bả làm matit)...
  • Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng lớp phủ như: rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Thi công:

  • Trét 02 lớp Matit Kova trong nhà MTT-Gold hoặc ngoài trời MTN-Gold (tùy lựa chọn) để làm phẳng bề mặt thi công. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ và để khô 8-12 giờ. Khi đã làm phẳng tường bằng Matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Bằng cách đó mới đảm bảo sơn lót và sơn hạt bám chắc lên tường.
  • Lăn 01 lớp sơn lót để khô 6-8 giờ.
  • Dùng bay trét 1 lớp Sơn hạt mỏng, để khô ít nhất 12 giờ. Trét tiếp lớp sơn thứ hai, để khô 6-8 giờ. Phủ 1 lớp sơn phủ bóng Clear để bảo vệ bề mặt sơn hạt, để khô 6-8 giờ.

   Chú ý: Khi thi công Sơn hạt lên một bức tường cần tiến hành liên tục, không gián đoạn để tránh tạo thành các vết nối giữa các phần thi công lần trước và sau.

​  Định mức: 2.7 - 3.0 kg/m2

  Màu sắc: chọn theo Catalogue.

  Vệ sinh dụng cụ: rửa bằng nước và xà bông.

Thong ke

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:

Nhập email của bạn để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận được những thông tin về khuyến mại sớm nhất!

@2021 Bản quyền thuộc Tập đoàn Sơn Kova - Design by Nanowebwebaoekệ kho trung tải