Đảm bảo an toàn thanh toán

Hệ thống thanh toán của chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và đảm bảo sự an toàn của việc chuyển khoản tín dụng. Thông tin thanh toán quý khách nhập vào hệ thống sẽ được bảo đảm như sau:

- Làm căn cứ để thanh toán qua cổng thanh toán trung gian, đảm bảo tính khách quan của việc chúng tôi không lưu giữ bất cứ thông tin thẻ nào của quý khách (trong trường hợp quý khách lựa chọn Thanh toán trực tuyến)

- Làm cơ sở cho chúng tôi biết địa điểm của quý khách để tiến hành thu tiền khi đã xác nhận thông tin với quý khách.

- Trường hợp thanh toán trực tuyến (online) nếu khách hàng có bất cứ khiếu kiện nào về việc thanh toán xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Nếu có mất mát do lỗi chúng tôi, chúng tôi xin hoàn tiền lại cho quý khách cũng như khắc phục các mất mát.

Đảm bảo giá thấp nhất

Vnbooking xin cam kết mang đến cho Quý khách những khách sạn theo yêu cầu với giá tốt nhất hiện hành. Nếu Quý khách có thể đặt phòng tại một đại lý lữ hành nào đó với giá thấp hơn tại cùng thời điểm đặt phòng với cùng loại phòng như vậy, xin vui lòng liên lạc với Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất - bằng hoặc thấp hơn giá của đại lý lữ hành đấy.

Chính sách hủy phòng

Trong trường hợp khách sạn có các yêu cầu về chi phí hủy bỏ đặt phòng thì thông tin được ghi cụ thể trong voucher đặt phòng quý khách nhận được Vnbooking.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = Mức phí hủy/đổi của khách sạn + Mức phí xử lý huỷ dịch vụ của Vnbooking

Vnbooking thu phí xử lý huỷ phòng như sau:

+ Đặt dịch vụ dưới 2.5 triệu: 50,000 đồng

+ Từ 2.5 triệu đến 5 triệu: 2% tổng giá trị dịch vụ

+ Trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ

Bất cứ thông báo hủy phòng nào nhận được sau ngày hết hạn hủy quy định trong email xác nhận (bao gồm các yêu cầu được thực hiện trong thời gian này) phải chịu mức phí hủy tối thiểu là giá phòng 01 đêm, trừ khi quý khách được thông báo khác trong email xác nhận.

Không đến khách sạn sẽ được coi như là hủy phòng trễ và phải chịu phí hủy ở mức tối thiểu là giá một (01) đêm, hoặc nhiều hơn, tính theo đơn vị phòng, trừ khi được quy định khác trong email xác nhận.

Bất kỳ thay đổi đặt phòng nào phải được thực hiện thông qua chúng tôi và không được thực hiện trực tiếp với khách sạn. Quy định này áp dụng cho các thay đổi về ngày, gia hạn thời gian lưu lại, trả phòng sớm, đến trễ hoặc hủy toàn bộ hoặc từng phần. Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi về đặt phòng trước ngày đến hoặc trong suốt kỳ nghỉ nên được gửi trực tiếp đến bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi phải được thông báo về tất cả việc hủy phòng trong thời gian làm việc thông thường của chúng tôi từ 08:00 đến 17:00.

Thong ke

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:

Nhập email của bạn để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận được những thông tin về khuyến mại sớm nhất!

@2021 Bản quyền thuộc Tập đoàn Sơn Kova - Design by Nanowebwebaoe