Thông báo nghỉ Lễ 30.4 & 01.05

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Tạm dừng hoạt động của PXI - Lê Đức Thọ

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, đặc biệt tại thành phố Hà Nội, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khỏe cho CBNV, Quý Khách hàng và phòng tránh lây nhiễm trong cộng đồng, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tạm dừng hoạt động của Phân xưởng I – Lê Đức Thọ, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10/3 Âm lịch) tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi mã màu Sơn Giả đá

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức sản xuất các mẫu sơn giả đá (theo Danh sách đính kèm) với màu sắc sáng hơn, bề mặt vảy to hơn thay thế các sản phẩm sơn giả đá cùng mã trước đó.

Thông báo áp dụng quyển màu KV Colourtrend 2020

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật các xu hướng màu sắc mới cũng như cải tiến mẫu mã catalogue để Quý khách hàng dễ dàng sử dụng, kể từ ngày 02/03/2020, KOVA chính thức áp dụng quyển màu “KV Colourtrend 2020” với các mã màu mang ký hiệu từ KV 501 OW đến KV 610 D* thay thế cho các mã màu cũ trên “Tờ màu KV New 2018” trước đây.

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch Canh Tý 2020

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.
     Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Nguyên đán 2020, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2020

Kính gửi:  Quý Khách hàng

Căn cứ lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty;
     Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch của Công ty, cụ thể như sau:
     Thời gian nghỉ lễ 01 ngày, Thứ Tư, ngày 01/01/2020 và trở lại làm việc vào Thứ Năm ngày 02/01/2020.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 01/12/2019, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 08 (tám) sản phẩm, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 09/07/2019, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 11 sản phẩm.

Thông báo tìm kiếm ứng viên cho Giải thưởng KOVA lần thứ 17-2019

Giải thưởng Kova hiện đang tìm kiếm các ứng viên để trao giải ở bốn hạng mục (trị giá từ 8 đến 50 triệu đồng/ giải). Đồng thời, người đạt giải còn được hỗ trợ các chi phí đi lại, ăn ở để đến tham dự Lễ trao giải thưởng, cùng nhiều quyền lợi giá trị khác.

Thông báo nghỉ lễ 30.04 & 01.05.2019

Căn cứ lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động (30/04/2019 - 01/05/2019) của Công ty;
 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04/2019 & 01/05/2019 của Công ty.

Thông báo thay đổi tem chống hàng giả

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày Thứ Ba, 28/08/2018 tất cả các chủng loại sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA do Công ty chúng tôi sản xuất sẽ chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 28/08/2018, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 07 (bảy) sản phẩm.

Thông báo Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017

Công ty thông báo về Kế hoạch nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu năm 2017 và thời gian trở lại làm việc sau kỳ nghỉ cụ thể như sau:
    Tất cả các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc Công ty làm việc hết ngày Chủ nhật, 22/01/2017 Dương lịch (tức ngày 25/12/2016 Âm lịch).

Thông báo thay đổi vỏ thùng K109-Gold

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong thời gian qua.

Do lượng hàng tăng cao vào dịp cuối năm, vỏ thùng sơn loại 5gl do Công ty sản xuất không đáp ứng đủ theo yêu cầu; Để đáp ứng kịp thời sản xuất, Công ty TNHH Sơn KOVA đã đặt hàng đối tác bên ngoài cung cấp thêm vỏ thùng 5gl để dùng cho sản phẩm sơn K109-Gold. Kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2016, chủng loại sơn K109-Gold loại 5gl dùng cho vỏ thùng mới sẽ lưu hành trên toàn bộ thị trường.

Thông báo điều chỉnh giá Mattit

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã luôn tín nhiệm sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Công ty trân trọng thông báo về việc áp dụng đơn giá mới cho các Sản phẩm Mattit bột của Công ty kể từ ngày 01/10/2016, cụ thể như sau:

Giải thưởng KOVA lần thứ 14 - 2016

Giải thưởng KOVA xuất phát từ tâm ý của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA, nguyên giảng viên chuyên ngành Hoá - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Cần Thơ với hơn 30 năm công tác. Năm 1992, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được trao tặng giải thưởng Kovalevskaya – đây là giải thưởng cao quý dành cho các nhà khoa học nữ trên thế giới.

Hơn mấy mươi năm trước, cũng từng là một cô sinh viên nghèo phải trải qua quãng thời gian khó khăn trên giảng đường đại học cũng như trên chặng đường lập nghiệp nên PGS.TS Nguyễn Thị Hòe rất đồng cảm với các bạn sinh viên, đặc biệt là giới trí thức đam mê nghiên cứu khoa học nhưng thiếu điều kiện hỗ trợ.

Thông báo về việc chỉnh giá

Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng cảm ơn Quý Đại lý đã tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Căn cứ vào giá cả nguyên, vật liệu và tình hình sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm Sơn chống nóng CN-05 và Sơn chống gỉ KG-01, Công ty chính thức tăng giá bán sản phẩm Sơn Chống nóng CN-05 và Sơn Chống gỉ KG-01 kể từ ngày 15/04/2016

Giải thưởng KOVA lần thứ 13

Giải thưởng KOVA lần thứ 13 năm 2015