Ra mắt Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời K5800-GOLD

Với mong muốn không ngừng đa dạng hoá chủng loại sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng, sau một thời gian dài nghiên cứu, kể từ ngày 01/12/2021, Công ty chúng tôi chính thức ra mắt thị trường sản phẩm Sơn bán bóng cao cấp ngoài trời K5800-GOLD với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng cao, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, xây dựng.

Thông báo ra mắt 04 sản phẩm sơn Dự án

Với mong muốn không ngừng đa dạng hoá hệ thống sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng - Đối tác. Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, kể từ ngày 01/12/2021, Công ty chúng tôi chính thức ra mắt thị trường 04 chủng loại sản phẩm thuộc hệ sản phẩm sơn Dự án với nhiều ưu điểm riêng, phù hợp cho các công trình, dự án có những yêu cầu đặc thù về độ bền, thẩm mỹ và chi phí đầu tư

Thông báo thay đổi từ dán tem mã màu sang in laser trên vỏ thùng

Để đáp ứng nhu cầu trong công tác phân loại, quản lý hàng hoá, kể từ Thứ Hai ngày 15/11/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA chúng tôi chính thức điều chỉnh phương thức đóng gói cho một số sản phẩm pha màu thuộc chủng loại sơn K360-GOLD, K871-GOLD và K5500-GOLD. Theo đó, một số mã màu của các sản phẩm nêu trên sẽ được Công ty TNHH Sơn KOVA thay đổi từ dán tem mã màu sang in laser trực tiếp trên vỏ thùng thành phẩm, cụ thể như sau

Thông báo về việc ngừng pha sẵn, chuyển sang pha màu cho sản phẩm K180-GOLD và K280-GOLD

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.    Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường cũng như mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn tới Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi chính thức thay đổi phương thức pha màu đối với hai chủng loại sản phẩm Sơn màu pha sẵn trong nhà K180-GOLD và Sơn màu pha sẵn ngoài trời K280-GOLD (gồm cả màu nhạt và màu đậm). Theo đó, kể từ ngày 03/11/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA triển khai một số nội dung, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi Bảng chào giá sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.  Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chuỗi cung ứng toàn cầu chịu tác động nặng nề, nguồn nguyên vật liệu trở nên khan hiếm. Mặc dù Công ty chúng tôi đã cố gắng giữ bình ổn giá nhưng do biến động của thị trường trong nước và ngoài nước dẫn đến giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao. Vì vậy, kể từ ngày 04 tháng 10 năm 2021

Thông báo ngừng sử dụng chất liệu màng in decal trên vỏ thùng

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.    Với nỗ lực vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa từng bước điều chỉnh để kế hoạch sản xuất ổn định trở lại, kể từ ngày 15/09/2021, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức ngừng sử dụng màng in decal cho 03 chủng loại sản phẩm, cụ thể như sau

Trao tặng 2.9 tỷ đồng tiếp sức cho Sinh viên các trường Y dược tham gia chống dịch COVID-19

Nhằm động viên cho các em sinh viên tình nguyện chống dịch và lan tỏa hơn nữa tinh thần xung phong, nhân ái đến các thế hệ trẻ, Quỹ Giải thưởng KOVA (do các công ty thuộc Tập đoàn Sơn KOVA đóng góp) kết hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam quyết định trao tặng cho sinh viên thuộc 17 trường Đại học & Cao đẳng Y dược tham gia công tác chống dịch trên cả nước, với tổng số tiền 2,9 tỷ đồng, với ba mức 100, 150 và 200 triệu đồng/ mỗi trường.

Thông báo sử dụng song song hai chất liệu in trên bao bì sản phẩm

Hiện tại, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó có thành phố Hà Nội. Điều này đã ảnh hường rất lớn đến hoạt động của Công ty chúng tôi. Do vậy, Công ty TNHH Sơn KOVA đã có sự điều chỉnh trong kế hoạch sản xuất và tạm thời áp dụng song song hai phương án in bao bì trên vỏ thùng: màng in chuyển nhiệt (chất liệu đang sử dụng) và màng in decal cho 03 chủng loại sản phẩm với thiết kế và nội dung không thay đổi, cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.   Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo kế hoạch nghỉ làm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.   Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Thành phố Hà Nội, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 được phát hiện trong cộng đồng ngày một tăng, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khoẻ cho CBNV, Quý Khách hàng và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-UBND ký ngày 23/07/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Công ty chúng tôi xin thông báo kế hoạch nghỉ làm việc đến Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi Bảng giá từ ngày 01/03/2021

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian vừa qua.    Để đảm bảo công tác cung ứng hàng hóa trước và sau Tết Âm lịch Tân Sửu 2021, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết, cụ thể như sau:

Những hình ảnh trao giải "Tri ân Khách hàng năm 2020"

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình “Tri ân khách hàng năm 2020” của Tập đoàn Sơn KOVA, hàng trăm nghìn quà tặng đã được trao đến tay khách hàng. 100 Điện thoại Samsung (Trị giá 5.000.000đồng/ điện thoại) 1000 Máy mài Amax (Trị giá 2.000.000đồng/ điện thoại) 3000 Bình giữ nhiệt KOVA (Trị giá 500.000đồng/ bình) Hàng trăm nghìn thẻ nạp điện thoại có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2021

Căn cứ lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty; Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch của Công ty, cụ thể như sau:.

Tri ân khách hàng

Thay lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm Sơn và chống thấm KOVA trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng thông báo chương trình "Tri ân khách hàng năm 2020", nội dung cụ thể như sau:  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 15/12/2020

Thông báo thay đổi Bảng giá

Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao, kể từ ngày 02 tháng 07 năm 2020, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức áp dụng "Bảng chào giá Sơn trang trí, sơn phủ sàn, mattit, chống thấm và Sơn đặc biệt" với đơn giá mới cho các sản phẩm của Công ty.

Thông báo nghỉ Lễ 30.4 & 01.05

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Tạm dừng hoạt động của PXI - Lê Đức Thọ

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, đặc biệt tại thành phố Hà Nội, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khỏe cho CBNV, Quý Khách hàng và phòng tránh lây nhiễm trong cộng đồng

Thông báo nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm phân phối và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10/3 Âm lịch) tới Quý Khách hàng, cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi mã màu Sơn Giả đá

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu KOVA trong suốt thời gian qua. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức sản xuất các mẫu sơn giả đá (theo Danh sách đính kèm) với màu sắc sáng hơn, bề mặt vảy to hơn thay thế các sản phẩm sơn giả đá cùng mã trước đó.

Thong ke