Thông báo thay đổi tem chống hàng giả

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày Thứ Ba, 28/08/2018 tất cả các chủng loại sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA do Công ty chúng tôi sản xuất sẽ chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Thông báo Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu 2017

Thông báo điều chỉnh giá Mattit

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã luôn tín nhiệm sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Công ty trân trọng thông báo về việc áp dụng đơn giá mới cho các Sản phẩm Mattit bột của Công ty kể từ ngày 01/10/2016, cụ thể như sau:

Thông báo về việc chỉnh giá

Thông báo thay đổi giá

Giải thưởng KOVA lần thứ 13

Giải thưởng KOVA lần thứ 13 năm 2015

Thông báo về việc thay đổi Tem chống hàng giả

Thay đổi tem chống hàng giả đối với các sản phẩm đóng thùng 5gl

Thông báo thay đổi thông tin trên sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong thời gian qua.

Để phù hợp với nhãn hiệu sản phẩm đã được đăng ký và công bố do Công ty ban hành trong năm 2015. Kể từ ngày 17 tháng 9 năm 2015, thông tin trên vỏ thùng của sản phẩm Sơn và Chất chống thấm KOVA của Công ty có thay đổi như sau:

1. Thay đổi về Logo: ​

Logo cũ: ký tự ® màu trắng nằm trong hình elip (ở bên phải, phía trên của chữ KOVA).

Thông báo thay đổi giá và đóng gói sản phẩm Clear N - Gold loại 1gl

Thay đổi giá và đóng gói sản phẩm Clear N - Gold

Lễ trao Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 12/2014

Sáng 13/12/2014, tại TTXVN (số 5, Lý Thường Kiệt, Hà Nội) Tập đoàn Sơn KOVA, Ủy ban Giải thưởng KOVA tổ chức lễ trao Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 12. Tham dự lễ trao giải có GS.TS Nguyễn Thị Doan, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN, Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA; PGS.TS Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Kova, Giám đốc Quỹ giải thưởng KOVA; đại diện các bộ, sở, ban, ngành, vụ, viện, các trường đại học, các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước,...

Thông báo thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD loại 1gl

Thông báo về việc thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD loại 1gl

Kova ra mắt dòng sản phẩm siêu bảo vệ vượt trội ứng dụng công nghệ nano

Tập đoàn Sơn KOVA chính thức công bố việc chuẩn bị cho ra mắt NANOPrô, dòng sản phẩm hoàn toàn mới, ứng dụng của công nghệ NANO từ vỏ trấu, được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Vietbuild 2014.

Thông báo về thay đổi quy cách đóng gói sản phẩm

Thông báo thay đổi quy cách đóng gói sản phẩm: CT11A-GOLD, KL5-GOLD (Bóng & Bóng mờ), Clear KL5-GOLD

Thông báo thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD

Thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD