Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Sơn KOVA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 09/07/2019, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 11 sản phẩm.

Thông báo tìm kiếm ứng viên cho Giải thưởng KOVA lần thứ 17-2019

Giải thưởng Kova hiện đang tìm kiếm các ứng viên để trao giải ở bốn hạng mục (trị giá từ 8 đến 50 triệu đồng/ giải). Đồng thời, người đạt giải còn được hỗ trợ các chi phí đi lại, ăn ở để đến tham dự Lễ trao giải thưởng, cùng nhiều quyền lợi giá trị khác.

Thông báo nghỉ lễ 30.04 & 01.05.2019

Căn cứ lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động (30/04/2019 - 01/05/2019) của Công ty;
 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại KOVA trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04/2019 & 01/05/2019 của Công ty.

Thông báo thay đổi tem chống hàng giả

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày Thứ Ba, 28/08/2018 tất cả các chủng loại sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu KOVA do Công ty chúng tôi sản xuất sẽ chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại.

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, kể từ ngày 28/08/2018, Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với 07 (bảy) sản phẩm.

Thông báo Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017

Công ty thông báo về Kế hoạch nghỉ Tết Âm lịch Đinh Dậu năm 2017 và thời gian trở lại làm việc sau kỳ nghỉ cụ thể như sau:
    Tất cả các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc Công ty làm việc hết ngày Chủ nhật, 22/01/2017 Dương lịch (tức ngày 25/12/2016 Âm lịch).

Thông báo thay đổi vỏ thùng K109-Gold

Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong thời gian qua.

Do lượng hàng tăng cao vào dịp cuối năm, vỏ thùng sơn loại 5gl do Công ty sản xuất không đáp ứng đủ theo yêu cầu; Để đáp ứng kịp thời sản xuất, Công ty TNHH Sơn KOVA đã đặt hàng đối tác bên ngoài cung cấp thêm vỏ thùng 5gl để dùng cho sản phẩm sơn K109-Gold. Kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2016, chủng loại sơn K109-Gold loại 5gl dùng cho vỏ thùng mới sẽ lưu hành trên toàn bộ thị trường.

Thông báo điều chỉnh giá Mattit

Công ty TNHH Sơn KOVA chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã luôn tín nhiệm sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Công ty trân trọng thông báo về việc áp dụng đơn giá mới cho các Sản phẩm Mattit bột của Công ty kể từ ngày 01/10/2016, cụ thể như sau:

Giải thưởng KOVA lần thứ 14 - 2016

Giải thưởng KOVA xuất phát từ tâm ý của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA, nguyên giảng viên chuyên ngành Hoá - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Cần Thơ với hơn 30 năm công tác. Năm 1992, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được trao tặng giải thưởng Kovalevskaya – đây là giải thưởng cao quý dành cho các nhà khoa học nữ trên thế giới.

Hơn mấy mươi năm trước, cũng từng là một cô sinh viên nghèo phải trải qua quãng thời gian khó khăn trên giảng đường đại học cũng như trên chặng đường lập nghiệp nên PGS.TS Nguyễn Thị Hòe rất đồng cảm với các bạn sinh viên, đặc biệt là giới trí thức đam mê nghiên cứu khoa học nhưng thiếu điều kiện hỗ trợ.

Thông báo về việc chỉnh giá

Công ty TNHH Sơn KOVA trân trọng cảm ơn Quý Đại lý đã tin dùng sản phẩm Sơn và Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong suốt thời gian qua.

Căn cứ vào giá cả nguyên, vật liệu và tình hình sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm Sơn chống nóng CN-05 và Sơn chống gỉ KG-01, Công ty chính thức tăng giá bán sản phẩm Sơn Chống nóng CN-05 và Sơn Chống gỉ KG-01 kể từ ngày 15/04/2016

Giải thưởng KOVA lần thứ 13

Giải thưởng KOVA lần thứ 13 năm 2015

Thông báo về việc thay đổi Tem chống hàng giả

Thay đổi tem chống hàng giả đối với các sản phẩm đóng thùng 5gl

Thông báo thay đổi thông tin trên sản phẩm

Để phù hợp với nhãn hiệu sản phẩm đã được đăng ký và công bố do Công ty ban hành trong năm 2015. Kể từ ngày 17 tháng 9 năm 2015, thông tin trên vỏ thùng của sản phẩm Sơn và Chất chống thấm KOVA của Công ty có thay đổi như sau:

1. Thay đổi về Logo: ​

Logo cũ: ký tự ® màu trắng nằm trong hình elip (ở bên phải, phía trên của chữ KOVA).

Thông báo thay đổi giá và đóng gói sản phẩm Clear N - Gold loại 1gl

Thay đổi giá và đóng gói sản phẩm Clear N - Gold

Lễ trao Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 12/2014

Sáng 13/12/2014, tại TTXVN (số 5, Lý Thường Kiệt, Hà Nội) Tập đoàn Sơn KOVA, Ủy ban Giải thưởng KOVA tổ chức lễ trao Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 12. Tham dự lễ trao giải có GS.TS Nguyễn Thị Doan, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN, Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA; PGS.TS Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Kova, Giám đốc Quỹ giải thưởng KOVA; đại diện các bộ, sở, ban, ngành, vụ, viện, các trường đại học, các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước,...

Thông báo thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD loại 1gl

Thông báo về việc thay đổi vỏ thùng CT11A-GOLD loại 1gl

Kova ra mắt dòng sản phẩm siêu bảo vệ vượt trội ứng dụng công nghệ nano

Tập đoàn Sơn KOVA chính thức công bố việc chuẩn bị cho ra mắt NANOPrô, dòng sản phẩm hoàn toàn mới, ứng dụng của công nghệ NANO từ vỏ trấu, được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Vietbuild 2014.

Thông báo về thay đổi quy cách đóng gói sản phẩm

Thông báo thay đổi quy cách đóng gói sản phẩm: CT11A-GOLD, KL5-GOLD (Bóng & Bóng mờ), Clear KL5-GOLD

Thong ke