SƠN KOVA ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC ĐẨY LÙI COVID-19

Nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, Sơn KOVA đã ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM (1 tỷ đồng/ nơi).

Nguyễn Thị Hòe từ nữ sinh nghèo đến bà chủ Tập đoàn sơn Kova làm từ trấu

Ngôi nhà của Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn sơn Kova, có đến 2 phòng thí nghiệm, bởi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, bà sẽ dành thời gian cho việc nghiên cứu. Đó cũng chính là chìa khóa mang đến thành công cho Kova, một hãng sơn thuần Việt được nữ bà nghiên cứu chế tạo sơn từ vỏ trấu. Và dù xuất thân từ dân kỹ thuật không biết nhiều về kinh doanh, nhưng bà chủ sơn Kova lại trở thành doanh nhân “bất đắc dĩ” khi tạo ra một thương hiệu sơn nổi tiếng.

Thông báo lịch nghỉ Tết

Công ty thông báo về Kế hoạch nghỉ Tết Âm lịch Mậu Tuất năm 2018 và thời gian trở lại làm việc sau kỳ nghỉ cụ thể như sau:
 Các Tổ sản xuất, Phòng Kinh doanh, Phòng Tổ chức - Hành chính làm việc hết ngày Thứ Hai,

GIẢI THƯỞNG KOVA Lần thứ 15-2017

Hôm nay, ngày 02/12/2017, Lễ kỷ niệm 15 năm Giải thưởng KOVA và trao Giải thưởng KOVA 2017 đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (TP Hà Nội) trong không khí trang trọng, nồng ấm đầy ắp tình người. Trải qua 15 năm, Giải thưởng KOVA không ngừng tìm kiếm và tôn vinh những con người Việt Nam xuất sắc trong mọi lĩnh vực, kết nối họ trên những hành trình tri thức, lan tỏa sự nhân văn và ươm mầm tài năng trẻ.

Hội thảo về vật liệu sơn ứng dụng trong công tác Phòng cháy

Trước tình hình cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp trong thời gian gần đây, gây thiệt hại lớn về người và của, đặc biệt chuẩn bị cho dịp Tết và cao điểm mùa khô sắp tới, sáng 10/1 tại TP.Vũng Tàu đã diễn ra “Hội thảo về vật liệu sơn ứng dụng trong công tác phòng cháy” do Tập đoàn Sơn KOVA tổ chức, về các ứng dụng mới trong công tác PCCC. Hội thảo có sự tham dự của Đại tá Trần Trung Thành – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & Cứu nạn cứu hộ cùng đại diện lãnh đạo Cảnh sát PCCC nhiều địa phương trên cả nước như: TP. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Thông báo về việc thay đổi tem chống hàng giả

    Công ty TNHH Sơn KOVA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn & Chống thấm mang nhãn hiệu KOVA trong thời gian qua.

    Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của các sản phẩm chính hãng, Công ty TNHH Sơn KOVA đã sử dụng loại tem chống giả mới cho các sản phẩm đóng thùng và chai.


Hãy đi đến cùng điều mình muốn

Cả một thời tuổi trẻ và mãi đến tận hôm nay, dù đã qua tuổi hưu lâu rồi nhưng bà vẫn miệt mài với nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm sơn và chống thấm tối ưu nhất. Cả đời bà đều dành cho khoa học.

Trao giải thưởng KOVA lần thứ 11

Ngày 03/11/2013, tại Hà Nội, Ủy ban Giải thưởng KOVA đã trao tặng Giải thưởng KOVA năm 2013 cho 12 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học, lao động, sản xuất trên nhiều lĩnh vực của đời sống và học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và trao giải thưởng KOVA lần thứ 10

Sáng ngày 18/11/2012, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, UBGT KOVA đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và trao giải KOVA lần thứ 10 cho những sinh viên xuất sắc - có đề tài nghiên cứu khoa học, những sinh viên nghèo vượt khó - học giỏi; những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong đời sống xã hội và những cá nhân, tập thể có đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tiễn.

Thong ke