Sản phẩmTin tứcDịch vụHỆ THỐNG PHÂN PHỐITư vấnThư viện ảnhForums
Đặt hàng
Sản phẩm
Bột bả Mattit
Sơn trang trí trong nhà
Sơn trang trí ngoài trời
Sơn giao thông
Sơn chống gỉ bảo vệ kim loại
Sơn bóng trang trí
Sơn chịu nhiệt cao cấp
Sơn nhũ
Sơn phát quang
Sơn chống nóng
Sơn phủ sân thể thao -tennis
Sơn nghệ thuật
Chống thấm chịu mài mòn
Chống thấm chống rêu mốc
Download Bảng giá Sơn
Giỏ hàng
Thống kê
Tổng số người truy cập: 305,345
Số người đang online: 1  
Hệ thống sơn và chống thấm KOVA

  CÔNG TRÌNH HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT VIỆT -  MỸ
 (Rất phù hợp với khí hậu Việt Nam & các nước nhiệt đới) 

Nóng, ẩm, mưa nhiều cùng với môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm tại các thành phố, các trung tâm công nghiệp là các tác nhân chính xâm thực làm phá huỷ các công trình xây dựng. Cùng với yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng, sơn trang trí và chống thấm cho các công trình xây dựng trở thành một đòi hỏi khách quan và yêu cầu bức thiết. Để đáp ứng được nhu cầu bức thiết này, Trung Tâm Nghiên cứu Hoá Màu và Vật liệu Mài Cao cấp của Trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí  Minh do PGS. TS. Nguyễn Thị Hoè - người được giải thưởng Kovalevskaia làm giám đốc và chủ trì chương trình Hợp tác Khoa Học Kỹ Thuật Việt - Mỹ với một trong những công ty sơn hàng đầu của Mỹ - Công ty sơn SMILAND, California, USA - đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam: SẢN PHẨM SƠN VÀ CHỐNG THẤM KOVA.

Sản phẩm Sơn và Chống thấm KOVA đã được kiểm nghiệm và được đánh giá có chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như Việt Nam tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm Sanfrancisco, USA (Đã được kiểm tra theo Luật 66, Điều 3 Sanfrancisco, USA), Trung Tâm Nhiệt Đới Hoá Singapore, Trung tâm Kỹ thuật I và III Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam. Chính thức có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1993, sản phẩm Sơn và Chống thấm KOVA đã tô đẹp cho nhiều công trình xây dựng trên cả nước, được thử thách qua các mùa mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam. Sản phẩm Sơn và Chống thấm KOVA ngày càng chứng tỏ chất lượng hàng đầu của sản phẩm sơn trang trí và chống thấm trên thị trường hiện nay.       

Sản phẩm Sơn và Chống thấm KOVA có đủ chủng loại sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường, tàu biển, ... và có thể áp dụng cho tất cả các kiến trúc, kết cấu xây dựng như sàn, mái, tường đứng, nhà vệ sinh, cửa hoa kim loại, sân thể thao, bồn chứa nước, các công trình ngầm, đường giao thông v.v.... với phương pháp thi công thuận tiện, đơn giản. Các sản phẩm Sơn và Chống thấm Kova bền lâu dài, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. Tuyệt đại đa số các sản phẩm Kova sử dụng dung môi là nước nên không gây cháy nổ, dễ thi công và vệ sinh dụng cụ. Đặc biệt sản phẩm sơn trang trí KOVA có hệ thống 1010 mẫu màu tiêu chuẩn được kiểm tra chất lượng, pha màu tự động trên hệ thống máy vi tính, thoả mãn mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Các sản phẩm Sơn và Chống thấm Kova có thể được chia thành các loại cơ bản sau: 

I. HỆ THỐNG SƠN KOVA NHIỆT ĐỚI HOÁ DÙNG  PHỦ TƯỜNG, SÀN  XI  MĂNG, BÊ TÔNG, KIM LOẠI, GỖ VÀ CÁC VẬT LIỆU KHÁC:

 • 1. Hệ sơn trang trí phân tán trong nước: Dùng làm sơn bảo vệ, trang trí trong nhà và ngoài trời cho các công trình xây dựng. Hệ sơn này đẹp, bền với thời gian và thời tiết, có khả năng chống bám bụi, rêu mốc tốt, dễ chùi rửa với trên 1010 màu khác nhau. Loại sơn này đa dạng về chủng loại, phù hợp với mọi sở thích và thoả mãn sự lựa chọn của quý khách hàng về màu sắc cũng như vẻ đẹp bề mặt của từng loại sơn. Có thể chia loại sơn này thành các nhóm cơ bản sau đây:
 • ·  Nhóm sơn không bóng bao gồm:
 •       -  Sơn phủ trong nhà mang ký hiệu: K-180, K-771, K-203, K-260.
 •       -  Sơn phủ ngoài trời mang ký hiệu: K-280, K-205,  K-261.
 • ·  Nhóm sơn cao cấp: 
 •       -  Sơn phủ trong nhà bán bóng mang ký hiệu: K-5500, K-4500 và sơn lót   kháng kiềm K-109.
 •       - Sơn phủ tường ngoài trời mịn mang ký hiệu K-5501 và sơn lót kháng kiềm K-209.
 • ·  Nhóm sơn bóng cao cấp: Gồm sơn bóng phủ trong nhà K-871 và sơn bóng phủ tường ngoài trời K-360, K-460, CT-04T.
 •  
 • 2. Hệ sơn bóng chịu mài mòn, va đập, chống thấm, phân tán trong nước: Dùng để phủ tường và sàn công nghiệp, bãi đỗ xe, bể bơi, sàn nhà ga, bến cảng… gồm:
 •      -  Sơn dùng trong nhà mang ký hiệu: KL-5T, W-1, W-2.
 •      -  Sơn dùng ngoài trời mang ký hiệu KL-5N
 •      -  Sơn lót chịu mài mòn KL5T-Aqua.
 • 3. Hệ sơn bóng phủ gỗ và tường, độ cứng cao, chống thấm, chịu hoá chất: Dùng để phủ bóng cho tường xi măng, đá, các loại gỗ, bảo vệ bề mặt gỗ làm tăng tuổi thọ sử dụng gỗ, tăng khả năng chống ẩm, chống mối mọt gồm:
 •      -  Sơn có màu mang các ký hiệu T-13, W-2
 •      -  Sơn bóng không màu , trong suốt mang ký hiệu KL-1, W-3, Clear KL-5
 • 4. Hệ sơn chống gỉ bảo vệ kim loại: Dùng để sơn lót nhằm mục đích chống gỉ cho sắt thép và các vật liệu kim loại, chống ăn mòn, bảo vệ bề mặt kim loại. Sản phẩm này có hai loại:
 •     - Loại phân tán trong dung môi hữu cơ (hệ dung môi), có ký hiệu KL-3, KL-6.
 •     - Loại phân tán trong nước (hệ nước), có ký hiệu KG-01-KL, KG-01-CN KG-04, KG-05.
 •  
 • 5. Hệ sơn bóng, trang trí kim loại và các vật liệu khác: Dùng để trang trí cho các bề mặt kim loại, được phủ lên kim loại sau khi đã đã lót bằng sơn chống gỉ. Ngoài tác dụng bảo vệ, trang trí kim loại, các loại sơn thuộc  loại này cũng có thể được dùng để sơn bảo vệ và trang trí cho các bề mặt bê tông, gỗ. Có hai loại:
 •     - Hệ sơn phân tán trong dung môi hữu cơ (hệ dung môi) gồm các loại mang ký hiệu KL-2, KL-7, CT-01.
 •     - Hệ sơn phân tán trong nước (hệ nước) với nhiều màu sắc khác nhau, gồm các loại: KG-02, KG-06, KG-07.
 • 6. Hệ sơn chịu nhiệt cao cấp: Là loại sơn có khả năng chịu nhiệt cao, bền trong môi trường khí nóng và có tính bền hoá cao. Dùng để sơn phủ, bảo vệ cho các kết cấu kim loại như buồng đốt, dây chuyền sấy nóng công nghiệp, ống khói, hệ thống khi thải công nghiệp…
 •  
 • 7. Hệ sơn nhũ: Là loại sơn có độ bóng cao, óng ánh với các sắc màu khác nhau.  Dùng để  trang trí cho tường, cột, gỗ...
 • 8. Hệ sơn phát quang: Là loại sơn có khả năng hấp thụ ánh sáng và sau đó phát sáng trong bóng tối, dùng để trang trí nhà hàng, nơi vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hoá, trang trí sân khấu hay để sơn phủ các mũi tên, bảng chỉ dẫn nơi đi lại, thoát hiểm trong điều kiện bị mất điện.
 • 9. Hệ sơn chống nóng: Là loại sơn chịu được khí hậu nóng bức, có khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng, dùng để chống nóng cho tường nhà, mái lợp tôn, bê tông... Thuộc loại này có sơn CN - 05.
 • 10.Hệ sơn phủ sân Thể thao và sân Tennis:  Là loại sơn dùng để phủ các sân thể thao, sân tennis, đường chạy…nhằm tạo lớp đệm êm cho bề mặt sân, giảm chấn động, chống  trơn trượt trong quá trình thi đấu của vận động viên.
  Để phủ sân thể thao, sân tennis cần thi công 2 loại sơn:
     - Sơn  phủ đệm TN-A hoặc matit chịu ẩm ướt SK-6
     - Sơn phủ hoàn thiện CT-08. 

 • 11.Hệ sơn nghệ thuật:  Sơn giả đá, sơn gai cứng, sơn gai mềm, sơn sần, sơn gấm, sơn cách âm, sơn vân đá, sơn tranh… là những loại sơn phù hợp cho trang trí nội, ngoại thất, mẫu mã đẹp, bền, có khả năng giảm âm thanh, dễ chùi rửa, vệ sinh công nghiệp. Trong  các loại sơn này, sơn tranh là sản phẩm mới của Công ty Sơn KOVA. Loại này khi phủ lên tường tạo nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau giống như giấy dán tường, dùng để trang trí cho những nơi có yêu cầu đặc biệt như nhà trẻ, lớp mẫu giáo, những nơi vui chơi giải trí.
 •  
 • 12.Hệ sơn giao thông: Có loại sơn lạnh và sơn nhiệt dẻo, sơn phản quang và không phản quang, khô nhanh, tránh được các cơn mưa rào và giải phóng xe nhanh, đặc biệt có thể sơn lên đường còn ẩm ướt. Loại sơn này có hệ thống máy phun sơn đồng bộ của Mỹ, thi công thuận tiện, dễ áp dụng trong mọi điều kiện thời tiết và bề mặt. 

II.  HỆ THỐNG MATIT KOVA NHIỆT ĐỚI HOÁ:

Là loại vật liệu đặc biệt dùng để bả lót, tạo độ phẳng cho bề mặt, làm nền cho các lớp sơn phủ. Khi bả Matit, màng sơn không bị rạn nứt và trở nên mịn đẹp, đồng thời làm tốn ít sơn hơn. Đặc biệt, Công ty Sơn KOVA có các loại Matit chống thấm chịu áp lực ngược, chịu mài mòn, va đập, phù hợp cho các công trình sàn công nghiệp, bãi đỗ xe... Có các loại Matit sau:

 • 1. Matit làm phẳng tường nhà: Thuộc loại này có Matit trong nhà (MT-T) và Matit ngoài nhà (MT-N).
  2. Matit làm phẳng tường, chống thấm chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm ướt: Thuộc loại này có Matit KL-5, SK-5, SK-6. Dùng để làm phẳng nền nhà xưởng, sân tennis, sân thể thao. 
 • 3. Bột bả làm phẳng tường: gồm Bột bả MB cao cấp KOVA dùng trong nhà và ngoài trời.

II.  HỆ THỐNG CHẤT CHỐNG THẤM  KOVA

Do ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm, nhiều mưa vùng nhiệt đới các công trình xây dựng thường bị ngấm nước, thấm dột. Chống thấm là một công việc cần thiết, không thể thiếu được cho các công trình xây dựng. Đáp ứng mọi kiểu ngấm dột khác nhau, Công ty Sơn KOVA đã cho ra đời một hệ thống các sản phẩm chống thấm:

1.   CT-01 Đặc Biệt: Chất chống thấm chịu mài mòn và hoá chất.

2.   CT-02: Chống thấm, chống rêu mốc  cho sơn nước, mái ngói và tường đứng.

3.   CT-04T: Sơn trang trí chống thấm cao cấp cho tường đứng, mặt dốc ngoài trời.

4.   CT-04Đ: Chất chống thấm sàn, mái chống gỉ và bảo vệ kim loại

5.   CT-05: Xi măng đông kết nhanh trong nước, bịt tức thời dòng chảy.

6.   CT-08: Sơn phủ trang trí, chống thấm sân Tennis và các sân thể thao đa năng. 

7.   CT-10: Chất chống thấm không màu trong suốt.

8.   CT-11A: Chất chống thấm xi măng, bê tông.

9.   CT-11B: Phụ gia trộn vữa xi măng, bê tông.

10. CT-14: Chât chống thấm co giãn cho xi măng, bê tông.

11. CT-15: Chất chống thấm chịu áp lực ngược hệ mới.

 
Tin tức
Danh sách đạt giải thưởng KOVA lần thứ 11
ỦY BAN GIẢI THƯỞNG KOVA xin thông báo danh sách đạt giải thưởng KOVA lần thứ 11
Hỗ trợ khách hàng
support_1
Chăm sóc Khách hàng
Hỗ trợ Kỹ thuật
  1. Trung tâm Tư vấn và
Giới thiệu sản phẩm:  

     Tel: 04.66628017  
    Fax: 04.62873660
     Mr.Tân: 0913.363576

2. Tư vấn Kỹ thuật: Thi công Công trình & Dự án
    Mr.Hải: 0903435121 

3. Liên hệ mở Đại lý:
    Tel/Fax: 04.37647749 
    Ms.Thu: 0989089896  
support_3 Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Phầm mềm phối màu
images_phanmem
Ý kiến khách hàng
 
 

@2007 Công ty Sơn KOVA

Địa chỉ: Lô 32 khu Liên Cơ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 84 - 4 - 37647750 * Fax: 84 - 4 -  37648035
Website: http://www.kovapaint.com.vn
  /  www.sonkova.vn

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó